Tin Tức Dịch Vụ

Khám phá Bãi Sao tại Phú Quốc

Khám phá Bãi Sao tại Phú Quốc | Khám phá Bãi Sao tại Phú Quốc

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới quan tàn cây dứa dại và cây muốn biển, trập trùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng.

 

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Đến với bãi Sao bạn sẽ thấy ngất ngây với vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển với bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh trong vắt quanh năm yên ả.

Tất cả các khu nghỉ mát trên biển đều có dịch vụ cho thuê ca mô máy. Khu nghỉ dưỡng My Lan và nhà hàng Paradiso còn cho thuê thuyền kayak. Bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền tốc độ và có người lái, thuyền chuối, ván lướt theo sau thuyền và ván lướt sóng.

Du lịch tại Bãi Sao bạn có thể thực hiện một chuyến đi câu, hoặc đặt một chuyến đi thuyền xuống Bãi Khem, có thể đi lặn ở An Thới hay ở mũi Ông Lang hay đi tham quan di tích lịch sử Giếng Ngự còn gọi là Giếng Tiên, cũng có thể sắp xếp cho mình một chuyến đi đến chùa Hộ Quốc.

Bãi Sao có rất nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống, bạn có thể tham khảo một số nhà hàng dưới đây:

-  Long Beach Resort & Restaurant - Hải sản tươi sống, đồ ăn Việt, đồ ăn Tây, đồ ăn Nga và thức ăn nhẹ.

- My Lan Resort & Restaurant - Hải sản tươi sống, đồ ăn Việt, đồ ăn Tây, đồ ăn Nga và thức ăn nhẹ.

- Gecko của Jack - Hải sản tươi sống, đồ ăn Việt, đồ ăn Tây, đồ ăn Nga và thức ăn nhẹ.

- Parodiso Restaurant - Hải sản tươi sống, đồ ăn Việt, đồ ăn Tây, đồ ăn Nga và thức ăn nhẹ.

- Ai Si Bungalow  - Hải sản tươi sống, đồ ăn Việt. Ở đây bạn cũng có thể mua các loại trái cây và nước mía chỉ với giá 10.000vnđ.

- Ngoài ra còn có một nhà hàng địa phương ngay trên bãi biển, nằm bên cạnh nhà hàng Paradiso và Gecko Jack. Ở đây bạn có thể mua đồ uống, đồ ăn nhẹ và có thể sử dụng ghế của họ.

- Bạn có thể mua nước dừa và đồ ăn nhẹ hải sản từ các gánh hàng rong trên biển.

 

Đã tới Phú Quốc thì đừng quên Bãi Sao các bạn nhé!

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc
Ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc

PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS