Tin Tức Dịch Vụ

Dịch vụ câu cá - mực đêm tại Phú Quốc

Dịch vụ câu cá - mực đêm tại Phú Quốc | Dịch vụ câu cá - mực đêm tại Phú Quốc

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Đến với Phú Quốc nếu chưa trải nghiệm một lần đóng vai ngư dân câu mực đêm là một điều vô cùng thiếu sót. Bạn sẽ được lênh đênh trên biển ngắm hoàng hôn đồng thời được trổ tài câu mực như những ngư dân thực thụ.

- Sẽ không còn gì tuyệt vời bằng khi chính tay bạn câu được những chú mực đang săn mồi dưới đáy đại dương hay vô tình câu được những chú cá xanh dương đang nổi mình trên mặt nước phải không nào?

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động của tour câu mực đêm Phú Quốc .

Chúng ta có thể tham gia hoạt động câu mực tại các tuyến điểm : Bãi Sao hoặc Dương Đông

Giá vé mua tại chỗ của dịch vụ câu cá - mực đêm là 300,000 cho một người, hoặc nếu muốn có giá mềm hơn, quý khách có thế tham gia ghép tour, hoặc cùng những người bạn của mình đăng kí với các nhóm tour để tiệt kiệm xíu xiu nhé! 

Khi đã có thành quả cho cuộc thử sức của mình, các bạn có thể thưởng thức ngay trên tàu với các món như: Mực hấp, nướng, hay có thể có món cháo mực tuyệt vời nóng hổi giữa bầu trời đêm se se lạnh. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

 

 

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc
Ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc

PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS