Tin Tức Dịch Vụ

Dịch vụ cho thuê xe oto tại Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe oto tại Phú Quốc | Dịch vụ cho thuê xe oto tại Phú Quốc

Đối với các nhóm khách du lịch Phú Quốc tự túc ngoài vấn đề thuê khách sạn, thì vấn đề thuê xe tham quan Phú Quốc có lẽ được quan tâm hơn cả. Ngoài xe máy là phương án tiết kiệm và cơ động ra thì với những nhóm đông người hay với các gia đình có con nhỏ hãy đến với lựa chọn thứ hai là thuê xe ô tô tham quan Phú Quốc.

Ưu điểm của việc thuê xe ô tô tham quan Phú Quốc chính là sự tiện lợi không lo bị ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa, chở được nhiều người nên chi phí tưởng chừng cao hơn thuê xe máy nhưng khi đi đoàn đông thì thuê xe ô tô lại tiết kiệm và an toàn hơn hẳn, không những thế cả đoàn đi trên ô tô còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện gắn kết hơn nhiều. Với những đoàn khách không biết lái xe ô tô có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tham quan tại Phú Quốc có người lái.

Giá thuê xe ô tô tại Phú Quốc cũng được tính theo hướng Nam đảo, Bắc đảo hay Đông đảo Phú Quốc và chỉ phục vị 8 tiếng nếu quá thời gian sẽ phải phụ thu thêm. Bởi vậy, cả đoàn hãy xác định trước lịch trình và số lượng thành viên để thuê xe cho phù hợp nhé. Các loại xe ô tô tham quan tại Phú Quốc cũng có nhiều thương hiệu như Ford, Huyndai, Mazda, Toyota,vv…Giá cả phụ thuộc vào xe bao nhiêu chỗ như xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ,vv…và đi tham quan hướng nào. Ví dụ như xe 7 chỗ tham quan tuyến Đông đảo tại PhuquocTV là 750.000đ/ 1 ngày, nếu tham quan tuyến Nam đảo là 900.000đ/ 1 ngày còn Bắc đảo thì 1.000.000đ/ 1 ngày.

Một số địa chỉ cho thuê xe ô tô tham quan tại Phú Quốc để gia đình:

Đảo ngọc xanh ,khám phá Phú Quốc, du lịch Phú Quốc Xanh  vv…. Tuy nhiên các gia đình cũng cần lưu ý chọn các đơn vị uy tín, thủ tục rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình và đừng vì ham giá rẻ để rồi số tiền mất đi còn nhiều hơn cả dự tính ban đầu đồng thời làm mất vui cho cả chuyến tham quan đảo ngọc Phú Quốc.

 

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc
Ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc

PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS