Tin Tức Dịch Vụ

Khám phá khu thị trấn Dương Đông Phú Quốc

Khám phá khu thị trấn Dương Đông Phú Quốc 

Thị trấn Dương Đông Phú Quốc là nơi hội tụ của vẻ đẹp tuyệt vời nhất của du lịch Phú Quốc. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành của hòn đảo nhuộm màu xanh dương. Với màu xanh của bầu trời bao la, màu xanh biển rộng lớn và màu sắc của những khu rừng.

Nằm ở phía tây bắc của đảo, thị trấn Dương Đông Phú Quốc là trung tâm hành chính của huyện đảo. Đây là nơi sinh sống của hơn một nửa dân số trên đảo Phú Quốc. Nó hội tụ các cơ quan chính quyền lớn nhất. Thị trấn Dương Đông cũng là điểm hẹn trung tâm của du khách đến Phú Quốc. Nhờ vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, thiên nhiên thơ mộng, nơi đây đang ngày càng thu hút khách du lịch từ mọi miền tổ quốc.

Thị trấn Dương Đông Phú Quốc có diện tích nhỏ, nhưng chiếm hơn 50% dân số của hòn đảo tạo nên bầu không khí nhộn nhịp cho thị trấn. Từ đây, du khách sẽ thấy dễ dàng quần đảo An Thới ở phía nam. Hoặc đi đến Gành Dầu ở phía bắc từ Dương Đông. Đặc biệt, hệ thống giao thông trên đảo đã thuận lợi hơn nhiều cho phép mọi điều kiện phát triển du lịch Phú Quốc. 

Có một địa chỉ du khách không thể bỏ lỡ khi tham gia chuyến du lịch Phú Quốc đến thị trấn Dương Đông, đó là Dinh Cậu, nguồn gốc của niềm tin của mọi người trên đảo. Nó cũng là biểu tượng tôn giáo của người dân địa phương ở đây. Bên cạnh đó, chợ Dương Đông ồn ào và nhộn nhịp với một loạt các loại cá, mực… vào mỗi buổi sáng làm cho bầu không khí mua sắm sôi nổi. Chợ Dương Đông nằm trên bờ sông Dương Đông, cũng là địa chỉ du lịch tuyệt vời trên hành trình khám phá du lịch Phú Quốc.

 Khái quát các điểm không thể bỏ qua khi ở khu trung tâm thị trấn này:

+ Dinh Cậu: Đây là một biểu tượng của Phú Quốc, bạn nhất định phải ghé qua. Đến đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn trên biển Tây, một bức tranh tuyệt đẹp! 

+ Chợ đêm: Đây là một điểm nhấn của Phú Quốc. Nơi bạn có thể tha hồ thưởng thức ẩm thực biển Phú Quốc, những món ăn mang đậm chất Phú Quốc, và đây chính là nơi bạn có thể mua rất nhiều món đồ lưu niệm đẹp, thú vị và lạ. 

+ Chợ Dương Đông :Đây là ngôi chợ đông đúc nhất ở Phú Quốc với đủ các loại hải sản rất tươi, ngon. Địa chỉ chợ Dương Đông Phú Quốc nằm bên bờ sông Dương Đông, ngay trung tâm Dương Đông.

 

 

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc
Ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc

PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS