Khách Sạn Phú Quốc

Khách sạn 2 sao Thăng Long Phú Quốc

Khách sạn Thăng Long Phú Quốc|Khách sạn Thăng Long Phú Quốc

Nằm tại số 71 Đường 30/ 4, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, Là vị trí đắc địa, nằm gần với nhiều tiện ích công cộng. Thang Long Hotel là một lựa chọn đúng đắn khi quý khách đến thăm Thị trấn Dương Đông.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Khách Sạn Thăng Long nằm trên đường 30/04 ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, cách bãi biển công cộng Dinh Cậu chưa đến 1km , phòng sạch sẽ, nội thất gỗ rất đẹp và Giá phòng bình dân.
Ngoài các loại phòng tiêu chuẩn , Khách sạn Thăng Long có loại phòng Family dành cho gia đình ở được 04 người lớn hay 02 vợ chồng cùng 02 con nhỏ . Giá phòng tại Khách sạn chưa bao gồm ăn sáng và đón tiễn sân bay , điều thú vị là ở ngay bên cạnh khách sạn Thăng Long có quán ăn sáng Quốc Anh rất ngon và nổi tiếng với bánh canh ghẹ cho buổi sáng.
 
Khi bạn tới thị trấn Dương Đông không thể bỏ qua các địa điểm tham quan lý tưởng như:

+ Dinh Cậu: Đây là một biểu tượng của Phú Quốc, bạn nhất định phải ghé qua. Đến đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn trên biển Tây, một bức tranh tuyệt đẹp!

+ Chợ đêm: Đây là một điểm nhấn của Phú Quốc. Nơi bạn có thể tha hồ thưởng thức ẩm thực biển Phú Quốc, những món ăn mang đậm chất Phú Quốc, và đây chính là nơi bạn có thể mua rất nhiều món đồ lưu niệm đẹp, thú vị và lạ.

+ Chợ Dương Đông :Đây là ngôi chợ đông đúc nhất ở Phú Quốc với đủ các loại hải sản rất tươi, ngon. Địa chỉ chợ Dương Đông Phú Quốc nằm bên bờ sông Dương Đông, ngay trung tâm Dương Đông...

 

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc
Ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc

PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS